Nghiên cứu kiểm định nguồn gốc chè bằng phương pháp phân tích kim loại

Sơ lược về chè và sản phẩm chè; tình hình sản xuất, chế biến chè và sản phẩm chè tại Việt Nam; vai trò của kinm loại trong chè và thành phần hóa học của chè; kiểm định nguồn gốc thực phẩm; phương pháp xử lý số liệu. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu hàm lượng kim loại trong mẫu chè nguy...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần Thị Mai
Đồng tác giả: Nguyễn Thị Thảo
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 2018
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/10139
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Sơ lược về chè và sản phẩm chè; tình hình sản xuất, chế biến chè và sản phẩm chè tại Việt Nam; vai trò của kinm loại trong chè và thành phần hóa học của chè; kiểm định nguồn gốc thực phẩm; phương pháp xử lý số liệu. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu hàm lượng kim loại trong mẫu chè nguyên liệu của 3 tỉnh Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang,...