Nghiên cứu đặc tính trao đổi nhiệt ẩm và xác định các thông số công nghệ bảo quản lạnh quả vải

Tổng quan sản xuất quả vải của Việt Nam, qui trình chế biến và các phương pháp bảo quản quả vải, các nghiên cứu về quá trình làm lạnh quả vải, các nghiên cứu về tính chất nhiệt vật lý,...Nêu phương pháp nghiên cứu. Mô phỏng quá trình làm lạnh. Xây dựng mô hình xác định độ hao hụt tự nhiên và thông s...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lê Xuân Tuấn
Đồng tác giả: Hà Mạnh Thư
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2018
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11497
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!