Nghiên cứu thành phần và hoạt tính sinh học của chất bay hơi thu nhận từ tỏi tây (Allium ampeloprasum)

Tổng quan về cây tỏi tây, tìm hiểu về tinh dầu và chất thơm, giới thiệu về hoạt tính sinh học của chất thơm từ cây gia vị. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả thu nhận chất bay hơi thu được từ tỏi tây, kết quả thành phần bay hơi có trong tỏi tây, kết quả xác định hoạt tính kháng khuẩn của nhựa dầu t...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Đỗ Thị Kim Oanh
Đồng tác giả: Cung Thị Tố Quỳnh
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 2018
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11562
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!