Nghiên cứu lựa chọn sản phẩm đậu nành thủy phân chứa hoạt tính sinh học trong công nghệ làm bánh

Tổng quan về cây đậu nành, gốc tự do và chất chống oxy hóa, một số giải pháp công nghệ thủy phân đậu nành và ứng dụng. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa của đậu nành thủy phân, hàm lượng axit amin trong đậu nành thủy phân, chỉ số proxyt của dầu thực vật và dầu có...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn Thị Thanh
Đồng tác giả: Quản Lê Hà
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 2018
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11833
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!