Nghiên cứu sử dụng enzyme từ nấm mốc aspergillus ozyzae để thu peptide từ bã đậu nành

Giới thiệu về đậu nành, tình hình sản xuất đậu nành, enzyme protease, lên men bã đậu nành sử dụng nấm mốc aspergillus oryzae. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy A.oryzae đến hoạt độ protease, nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến khả năng thủy phân bã đ...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Mạc Thế Vinh
Đồng tác giả: Nguyễn Thanh Hằng
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 2019
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/12286
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!