Nghiên cứu thành phần và hoạt tính flavonoid từ rễ cây hoàng cầm (Scutellaria baicalensis)

Khái quát về họ hoa môi - lamiaceae, về chi scultellria, cây hoàng cầm, tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả xác định cấu trúc của các hợp chất phân lập được, khả năng ức chế vi khuẩn.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn Thị Thơm
Đồng tác giả: Vũ Đình Hoàng
Thông tin xuất bản: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội 2019
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13922
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!