Đánh giá ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến hàm lượng vitamin tan trong nước của một số loại rau ăn lá

Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành Công nghệ bảo quản chế biến thực phẩm

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Võ Thị Hồng Hạnh
Đồng tác giả: Lê Thị Hồng Hảo
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2017
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/4936
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!