Quản lý an toàn thực phẩm đối với các cơ sơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Luận văn thạc sỹ Công nghệ thực phẩm

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn Thị Thanh Thu
Đồng tác giả: Cung Thị Tố Quỳnh
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2017
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/4938
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!