Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ nước, thời gian mạ băng và khối lượng miếng cá Fillet đến tỉ lệ mạ băng tại nhà máy chế biến Hải sản 404

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Kiều Nữ
Đồng tác giả: Nguyễn, Ngọc Quỳnh Như (CBHD)
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Nam Cần Thơ 2020
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.nctu.edu.vn:8080/digital/handle/123456789/251
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!