Khảo sát quy trình sản xuất gạo và ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm kho bảo quản đến chất lượng sản phẩm
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Nam Cần Thơ
2022
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.nctu.edu.vn:8080/digital/handle/123456789/473 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
nctu-123456789-473 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
nctu-123456789-4732022-06-07T07:41:48Z Khảo sát quy trình sản xuất gạo và ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm kho bảo quản đến chất lượng sản phẩm Báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực phẩm Huỳnh, Thị Yến Nhi Trần, Duy Khang Công nghệ thực phẩm 2022-06-07T07:41:45Z 2022-06-07T07:41:45Z 2021 Thesis http://thuvien.nctu.edu.vn:8080/digital/handle/123456789/473 vi application/pdf Trường Đại học Nam Cần Thơ |
institution |
Trường Đại học Nam Cần Thơ |
collection |
DSpace |
language |
Vietnamese |
topic |
Công nghệ thực phẩm |
spellingShingle |
Công nghệ thực phẩm Huỳnh, Thị Yến Nhi Khảo sát quy trình sản xuất gạo và ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm kho bảo quản đến chất lượng sản phẩm |
author2 |
Trần, Duy Khang |
author_facet |
Trần, Duy Khang Huỳnh, Thị Yến Nhi |
format |
Thesis |
author |
Huỳnh, Thị Yến Nhi |
author_sort |
Huỳnh, Thị Yến Nhi |
title |
Khảo sát quy trình sản xuất gạo và ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm kho bảo quản đến chất lượng sản phẩm |
title_short |
Khảo sát quy trình sản xuất gạo và ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm kho bảo quản đến chất lượng sản phẩm |
title_full |
Khảo sát quy trình sản xuất gạo và ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm kho bảo quản đến chất lượng sản phẩm |
title_fullStr |
Khảo sát quy trình sản xuất gạo và ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm kho bảo quản đến chất lượng sản phẩm |
title_full_unstemmed |
Khảo sát quy trình sản xuất gạo và ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm kho bảo quản đến chất lượng sản phẩm |
title_sort |
khảo sát quy trình sản xuất gạo và ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm kho bảo quản đến chất lượng sản phẩm |
publisher |
Trường Đại học Nam Cần Thơ |
publishDate |
2022 |
url |
http://thuvien.nctu.edu.vn:8080/digital/handle/123456789/473 |
work_keys_str_mv |
AT huynhthiyennhi khaosatquytrinhsanxuatgaovaanhhuongcuanhietđođoamkhobaoquanđenchatluongsanpham AT huynhthiyennhi baocaothuctaptotnghiepnganhcongnghethucpham |
_version_ |
1768644649766879232 |