Nghiên cứu đánh giá thành phần acid béo và sự biến đổi hàm lượng protein va acid amine trong sữa ong chúa bảo quản trong tủ lạnh và điều kiện tự nhiên

Kết quả phân tích thành phần acid béo cho thấy rằng trong sữa ong chúa có chứa các loại acid béo thiết yếu, các omega-3, omega-6, omega-9... Sữa ong chúa chứa hàm lượng acid béo không no cao (83%) rất tốt cho sức khỏe và tim mạch. Đối với sự biến đổi chất lượng của sữa ong chúa khi bảo quản ở trong...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phan, Phước Hiền, Võ, Thị Bích Thủy, Huỳnh, Ngọc Oanh
Định dạng: Working Paper
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Nam Cần Thơ 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.nctu.edu.vn:8080/digital/handle/123456789/875
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!