Nghiên cứu quy trình chưng cất tinh dầu gừng và ứng dụng phụ phẩm của quá trình chưng cất /Huỳnh Việt Thắng; Người hướng dẫn: Đỗ Đình Nhật

Khoá luận tốt nghiệp

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Huỳnh, Việt Thắng, Đỗ, Đình Nhật,ThS
Đồng tác giả: Đỗ, Đình Nhật, 
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11768
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!