Nghiên cứu quy trình chế biến cải thảo, củ cải và dưa leo muối chua /Trần Thị Xuân Mai; Người hướng dẫn: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên

Khóa luận tốt nghiệp

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần, Thị Xuân Mai, Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên,ThS
Đồng tác giả: Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên, 
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=11930
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!