Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin, polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa trong trái si rô (Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên / Đặng Thanh Thủy, Nguyễn Thị Vân Linh, Nguyễn Quốc Duy

Số hợp đồng: 2019.01.30

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Đặng, Thanh ThủyChủ nhiệm đề tài, Nguyễn, Thị Vân Linh, Nguyễn, Quốc Duy
Đồng tác giả: Nguyễn, Thị Vân Linh 
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/4 baocaokhoahoc/anhbiasach/biabaocaokhoahocthumbimage.jpg
http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=23902
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!