Phân lập và định danh chủng vi khuẩn Lactic có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thị Như Quỳnh; TS. Thân Văn Thái hướng dẫn

Phân lập chủng vi khuẩn trong sản phẩm măng chua. Định danh vi khuẩn Lactobacillus có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua . Giải trình tự và phân tích gene 16S rRNA của chủng Lactobacillus phân lập được.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Đặng, Thị Như Quỳnh, Thân, Văn Thái TS.hướng dẫn
Đồng tác giả: Thân, Văn Thái  hướng dẫn
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/26674_phanlapvadinhdanhchungvikhuanthumbimage.jpg
http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=26674
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!