Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh nhà hàng tầng trệt của khách sạn Bến Thành : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / Nguyễn Thị Huyền Trâm; Đoàn Ngọc Tuấn hướng dẫn

Đề tài nghiên cứu mục đích nhằm hệ thống cơ sở lý luận về ngành Du lịch. Phân tích tình hình kinh doanh của nhà hàng tầng trệt qua những con số, chất lượng cơ sở vật chất con người.. Qua đó, đưa ra đề xuất các giải pháp hữu hiệu khắc phục mặt hạn chế mà doanh nghiệp đang gặp phải...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Huyền Trâm, Đoàn, Ngọc TuấnTS.hướng dẫn
Đồng tác giả: Đoàn, Ngọc Tuấn hướng dẫn
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/38561_giaiphapnangcaohieuquahoatdongkinhdoanhnhahangtangtretksbenthanhthumbimage.jpg
http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=38561
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!