Kỹ thuật nấu ăn ngon.Tập 1,các món ăn thông dụng /Triệu Thị Chơi
Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn thông thường như: gà xé phay, vịt hầm măng, chả bó hấp, thịt kho nước dừa, gỏi ngó sen.....
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Văn hoá Thông tin,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=7860 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|