Kỹ thuật nấu ăn ngon.Tập 1,các món ăn thông dụng /Triệu Thị Chơi

Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và chế biến các món ăn thông thường như: gà xé phay, vịt hầm măng, chả bó hấp, thịt kho nước dừa, gỏi ngó sen.....

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Triệu, Thị Chơi
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Văn hoá Thông tin,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=7860
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!