Yeast biodiversity and application in biotechnology - Research at FIRI,Vietnam
Lưu vào:
Tác giả chính: | Vu Nguyen Thanh |
---|---|
Định dạng: | Working Paper |
Ngôn ngữ: | English |
Thông tin xuất bản: |
NXB Nông Nghiệp
2011
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://repository.vnu.edu.vn/handle/123456789/9744 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Metabolic Diversity of Bacillus strains isolated in Vietnam
Thông tin tác giả:: Ngo Tu Thanh, Bui Thi Viet Ha
Thông tin xuất bản: (2011) -
Biotechnological Applications of Biodiversity
Thông tin tác giả:: Mukherjee, Joydeep
Thông tin xuất bản: (2015) -
Yeasts in Food and Beverages / Amparo Querol, Graham Fleet (Eds.)
Thông tin tác giả:: Y399I, và những người khác -
Optimizing yeast for high-level production of kaempferol and quercetin
Thông tin tác giả:: Musa, Tartik, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Microorganisms in yeast cakes controlling the quality and taste of traditional fermentation products
Thông tin tác giả:: Tran, Thi Le Quyen, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2011)