Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số loại rau bằng phương pháp sắc kí

Xây dựng và thẩm định phương pháp xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số loại rau bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC. Áp dụng quy trình kỹ thuật đã xây dựng phân tích một số mẫu rau trên thị trường

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Vũ, Thị Hương Quỳnh
Đồng tác giả: Nguyễn, Xuân Trung, 1944-
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2016
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/12811
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!