Đánh giá khả năng kháng Vibrio parahaemolyticus gây hội chứng chết sớm ở Tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) của kháng thể IgY
8 tr.
Lưu vào:
Tác giả chính: | Đào Xuân, Phát, Phan Thường, Tý và cộng sự |
---|---|
Định dạng: | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
2020
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/12484 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu tạo kháng thể IgY kháng Vibrio parahaemolyticus
Thông tin tác giả:: Võ Đức, Duy, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2020) -
Tác dụng in vitro của kháng thể IgY kháng trực khuẩn mủ xanh trên vết thương bỏng thực nghiệm nhiễm trực khuẩn mủ xanh
Thông tin tác giả:: Tim Sunnary
Thông tin xuất bản: (2023) -
ẢNH HƯỞNG CỦA CHẾ ĐỘ CHO ĂN KHÁNG THỂ LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ LÊN ĐÁP ỨNG MIỄN DỊCH VÀ KHẢ NĂNG ĐỀ KHÁNG BỆNH CỦA TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Penaeus vannamei)
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Tuyết Hoa
Thông tin xuất bản: (2023) -
Nghiên cứu tách chiết, tinh sạch kháng thể IgY trong lòng đỏ trứng gà kháng trực khuẩn mủ xanh / Nguyễn Ngọc Huyền, GVHD: Hoàng Văn Lương
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Ngọc Huyền -
ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ LÊN SỰ MẪN CẢM CỦA TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) VỚI VI KHUẨN Vibrio parahaemolyticus
Thông tin tác giả:: Trần, Lưu Khoang
Thông tin xuất bản: (2023)