Ảnh hưởng của quá trình nấu và lên men chính đến hàm lượng đường khử, axit amin hòa tan và Polyphenol trong dịch bai từ Malt của giống lúa IR50404

7 tr.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn Tấn, Hùng, Phan Việt, Thắng, Nguyễn Công, Hà
Định dạng: Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 2021
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14832
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!