Thị trường, tính cạnh tranh của một số sản phẩm gạo chính ở đồng bằng sông Cửu Long và đề xuất chính sách
7 tr
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn Văn, Sánh |
---|---|
Định dạng: | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
2021
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/14976 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Đánh giá sự thay đổi hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của malt trong quá trình sản xuất từ một số giống lúa ở đồng bằng sông Cửu Long
Thông tin tác giả:: Nguyễn Tấn, Hùng, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2021) -
Động thái khử sắt trên đất phèn trồng lúa ở đồng bằng sông Cửu Long
Thông tin tác giả:: Trương Minh, Ngọc, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2020) -
Đánh giá chất lượng nước sông Thái Bình đoạn chảy qua tỉnh Hải Dương, năm 2020
Thông tin tác giả:: Bùi Thị, Thư, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2021) -
Khả năng phân hủy rơm rạ của các chủng xạ khuẩn thu nhập ở đồng bằng sông Cửu Long
Thông tin tác giả:: Hồ Chí, Thật, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2021) -
Thực trạng ngộ độc sắt đối với cây lúa trồng trên đất phèn vụ Hè thu ở đồng bằng sông Cửu Long
Thông tin tác giả:: Trương Minh, Ngọc, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2020)