Nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng The Gourmet Cornrer khách sạn Hanoi La Diesta & Spas

Đề tài nghiên cứu và tìm hiểu chất lượng dịch vụ của bộ phận tiền sảnh, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận tiền sảnh khách sạn Hilton HaNoi Opera

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lê Công Duy
Đồng tác giả: ThS. Đỗ Thiện Dụng
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: TLU 2022
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://localhost:8080/dspace/handle/TLU-123456789/2328
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!