Kiến thưc, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm và một số yếu tố liên quan của chủ cửa hàng ăn tại huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà nôi năm 2019

Đánh giá kiến thức, thực hành và phân tích một số yếu tô liên quan đến kiến thức, thực hành về phòng chống ngộ độc thực phẩm tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nôi

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phạm Vũ Phong
Đồng tác giả: PGS.TS.Phạm Duy Tưởng
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: TLU 2021
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://localhost:8080/jspui/handle/TLU-123456789/554
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!