Ảnh hưởng của nước biển tự nhiên và nguồn dưỡng chất bổ sung đến sự sinh tổng hợp protein của spirulina platensis ở phòng thí nghiệm

Trong nghiên cứu này, tôi tiến hành khảo sát một số tính chất hóa lý cơ bản của nguồn nước biển tại bãi biển Thủy Tiên, vùng biển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ đó dùng nước biển tự nhiên này để nuôi Spirulina platensis. Sau khi tiến hành khảo sát và tối ưu hóa các yếu tố điều kiện và hàm lượng dưỡng chấ...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phạm, Thi Kim Ngọc
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu. Khoa Hoá học và CNTP 2016
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/15745
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!