Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (Dùng trong các trường THCN)

Đại cương về hàng thực phẩm, thành phần hoá học và tính chất của hàng thực phẩm, vận chuyển và bảo quản, tiêu chuẩn hoá hàng thực phẩm, các nhóm hàng thực phẩm: rau quả tươi, lương thực, thịt gia súc gia cầm, trứng...

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Tuyết
Định dạng: Sách
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Hà Nội 2011
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/3338
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!