Đánh giá hàm lượng và rủi ro sức khỏe do kim loại nặng (Pb, Cd, Cr, Zn và Mn) trong rau cải xanh (Brassica juncea L.) tại vùng trồng rau chuyên canh Túy Loan, Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng.

KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần, Thị Lan Hương
Đồng tác giả: Đoạn, Chí Cường
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng 2015
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29137
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!