Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả muồng Hoàng Yến tại Đà Nẵng.

Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60 44 01 14.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lê, Thị Minh Phương
Đồng tác giả: Trần, Mạnh Lục, TS.
Định dạng: Luận án
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Đại học Đà Nẵng 2016
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/30568
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!