Du lịch ẩm thực Huế
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trần, Thị Mai An |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/46431 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Du lịch ẩm thực Huế
Thông tin tác giả:: Trần Thị Mai, An
Thông tin xuất bản: (2018) -
Khai thác văn hóa ẩm thực chay trong phát triển du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Thông tin tác giả:: Lê Thị Thùy
Thông tin xuất bản: (2022) -
Khai thác văn hóa ẩm thực chay trong phát triển du lịch tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Thông tin tác giả:: Lê Thị Thùy
Thông tin xuất bản: (2022) -
Đánh giá của du khách về du lịch biển ở Lăng Cô và Cảnh Dương - Thừa Thiên Huế
Thông tin tác giả:: Hồ Thị Hương, Lan
Thông tin xuất bản: (2018) -
Đánh giá của du khách về du lịch biển ở Lăng Cô và Cảnh Dương - Thừa Thiên Huế
Thông tin tác giả:: Hồ Thị Hương, Lan
Thông tin xuất bản: (2018)