ĐÁNH GIÁ KIẾN THỨC, THÁI ĐỘ VÀ THỰC HÀNH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA HỘ TRỒNG RAU Ở KHÁNH HÒA
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn Thuần Anh |
---|---|
Ngôn ngữ: | Vietnamese English |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/24705 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Kỹ thuật sản xuất rau an toàn
Thông tin tác giả:: Bùi Thị, Cúc, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2018) -
Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm / Nguyễn Thị Minh Phương
Thông tin tác giả:: Nguyễn Thị Minh Phương -
Nghiên cứu sự hút thu Cu, Pb, Zn và tìm hiểu khả năng sử dụng phân bón để giảm thiểu sự tích lũy chúng trong rau cải xanh và rau xà lách : Đề tài NCKH. DT.54.2007
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Xuân Cự, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2017) -
Kỹ thuật trồng rau sạch
Thông tin tác giả:: Trần Khắc, Thi, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2013) -
Sản xuất rau an toàn
Thông tin tác giả:: Kim Tuyến
Thông tin xuất bản: (2011)