Tuyển chọn vi khuẩn có khả năng phân giải protein và ức chế vi khuẩn Vibrio spp. từ nước mắm truyền thống
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trần, Hữu Hậu |
---|---|
Đồng tác giả: | Nguyễn, Anh Việt |
Ngôn ngữ: | Vietnamese English |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/3879 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Tuyển chọn vi khuẩn có khả năng phân giải protein và ức chế vi khuẩn Vibrio spp. từ nước mắm truyền thống
Thông tin tác giả:: Trần, Hữu Hậu
Thông tin xuất bản: (2023) -
Ảnh hưởng của thực khuẩn thể đến mật độ và hình thái khuẩn lạc vi khuẩn Vibrio spp. = Effects of Bacteriophages on the Density and Morphology of Vibrio spp.
Thông tin tác giả:: Lê, Hoàng Bảo Ngọc, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn sinh Bacteriocin kháng Vibrio parahaemolyticus gây bệnh trên tôm
Thông tin tác giả:: Phạm, Minh Tuấn, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Sự ảnh hưởng của thực khuẩn thể và các loại cao chiết đối với Vibrio spp.
Thông tin tác giả:: Trương, Thị Bích Vân
Thông tin xuất bản: (2023) -
Sự ảnh hưởng của thực khuẩn thể và các loại cao chiết đối với Vibrio spp
Thông tin tác giả:: Trương, Thị Bích Vân
Thông tin xuất bản: (2023)