Xây dựng mô hình đánh giá chất lượng trái thanh long trong thời gian tăng trưởng và sau thu hoạch :
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Xuân Hồng |
---|---|
Đồng tác giả: | Bộ Giáo dục và Đào tạo;Nguyễn, Minh Thủy;Lê, Nguyễn Đoan Duy |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-160536.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Xây dựng mô hình đánh giá chất lượng trái thanh long trong thời gian tăng trưởng và sau thu hoạch :
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Thanh Nhi -
Xây dựng mô hình đánh giá chất lượng xoài cát hoà lộc sau thu hoạch :
Thông tin tác giả:: Trần, Xuân Hiển -
Xây dựng mô hình đánh giá chất lượng chuối cau (Musa acuminata) sau thu hoạch :
Thông tin tác giả:: Bùi, Thị Phương Tâm -
Nghiên cứu biện pháp phòng bệnh thối trái thanh long do nấm Bipolaris sp. gây ra bằng dịch trích thực vật
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Trịnh Sỹ -
Ảnh hưởng của loại đèn compact và thời gian chiếu sáng đến sự ra hoa của cây thanh long ruột trắng (Hylocereus undatus Haw.) tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An
Thông tin tác giả:: Trương, Hoàng Ninh