Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L:

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Mỹ An
Đồng tác giả: Nguyễn, Bảo Vệ;Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-160615.html
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id oai:lrcopac.ctu.edu.vn:160615
record_format dspace
spelling oai:lrcopac.ctu.edu.vn:1606152023-03-10T00:00:00Z Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L: Nguyễn, Thị Mỹ An Plants;Thực vật;Citrus;Cây có múi Trường Đại học Cần Thơ Nguyễn, Bảo Vệ;Bộ Giáo dục và Đào tạo 2010 https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-160615.html
institution Đại học Cần Thơ
collection LibCTU
topic Plants;Thực vật;Citrus;Cây có múi
spellingShingle Plants;Thực vật;Citrus;Cây có múi
Nguyễn, Thị Mỹ An
Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L:
author2 Nguyễn, Bảo Vệ;Bộ Giáo dục và Đào tạo
author_facet Nguyễn, Bảo Vệ;Bộ Giáo dục và Đào tạo
Nguyễn, Thị Mỹ An
author Nguyễn, Thị Mỹ An
author_sort Nguyễn, Thị Mỹ An
title Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L:
title_short Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L:
title_full Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L:
title_fullStr Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L:
title_full_unstemmed Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L:
title_sort ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( citrus reticulata blanco cv. duong) l:
publisher Trường Đại học Cần Thơ
url https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-160615.html
work_keys_str_mv AT nguyenthimyan anhhuongcuacalciumxulytruocvasauthuhoachđenchatluongvathoigiantontrutraiquytđuongcitrusreticulatablancocvduongl
_version_ 1811115839521292288