Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L:
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-160615.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
oai:lrcopac.ctu.edu.vn:160615 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
oai:lrcopac.ctu.edu.vn:1606152023-03-10T00:00:00Z Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L: Nguyễn, Thị Mỹ An Plants;Thực vật;Citrus;Cây có múi Trường Đại học Cần Thơ Nguyễn, Bảo Vệ;Bộ Giáo dục và Đào tạo 2010 https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-160615.html |
institution |
Đại học Cần Thơ |
collection |
LibCTU |
topic |
Plants;Thực vật;Citrus;Cây có múi |
spellingShingle |
Plants;Thực vật;Citrus;Cây có múi Nguyễn, Thị Mỹ An Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L: |
author2 |
Nguyễn, Bảo Vệ;Bộ Giáo dục và Đào tạo |
author_facet |
Nguyễn, Bảo Vệ;Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn, Thị Mỹ An |
author |
Nguyễn, Thị Mỹ An |
author_sort |
Nguyễn, Thị Mỹ An |
title |
Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L: |
title_short |
Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L: |
title_full |
Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L: |
title_fullStr |
Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L: |
title_full_unstemmed |
Ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( Citrus reticulata Blanco cv. Duong) L: |
title_sort |
ảnh hưởng của calcium xử lý trước và sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian tồn trữ trái quýt đường ( citrus reticulata blanco cv. duong) l: |
publisher |
Trường Đại học Cần Thơ |
url |
https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-160615.html |
work_keys_str_mv |
AT nguyenthimyan anhhuongcuacalciumxulytruocvasauthuhoachđenchatluongvathoigiantontrutraiquytđuongcitrusreticulatablancocvduongl |
_version_ |
1811115839521292288 |