Biện Pháp cải thiện năng suất trái Măng Cụt (Garcinia mangostana Linn.) và sự chảy nhựa trái tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre :
Lưu vào:
Tác giả chính: | Lê, Đình Tấn Tài |
---|---|
Đồng tác giả: | Võ, Thị Gương;Trường Đại học Cần Thơ;Hồ, Văn Thiệt |
Thông tin xuất bản: |
Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-171651.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu yếu tố gây xì mủ bên trong trái măng cụt (Garcinia mangostana L.)
Thông tin tác giả:: Lê, Bảo Long -
Điều tra, khảo sát và nhận diện trái măng cụt (Garcinia mangostana L.) bị xì mủ ở Bến Tre và Hậu Giang
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Minh Hoàng -
Ứng dụng dấu phân tử ISSR để nhận dạng các giống/dòng măng cụt (Garcinia mangostana L.) ở Bình Dương :
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Lê Quyên -
Ảnh hưởng của Paclobutrazol và Thiourea phun qua lá lên sự ra hoa măng cụt (Garcinia mangostana L.) tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Tạ Thanh Tùng -
Khảo sát hình thái mầm chồi và khả năng kích thích ra chồi trên măng cụt (Garcinia mangostana L.) trong giai đoạn cây tơ tại Bến Tre
Thông tin tác giả:: Phạm, Thành Lợi