Hoàn thiện qui trình sản xuất rượu vang chuối ( giống Philippines)
Lưu vào:
Tác giả chính: | Châu, Ngọc Mới |
---|---|
Đồng tác giả: | Nguyễn, Minh Thuỷ |
Thông tin xuất bản: |
Đại Học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-184389.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất rượu vang nếp trắng có bổ sung bột mì :
Thông tin tác giả:: Võ, Xuân Minh Đăng -
Nghiên Cứu sự biến đổi các chỉ tiêu chất luợng của ruợu vang chuối hột (musa balbisiana colla) trong quá trình bảo quản :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Chí Nhân -
Hoàn thiện quy trình sản xuất rượu vang Thốt Nốt ở quy mô Pilot
Thông tin tác giả:: Trần, Thanh Hiền -
Phân lập và tuyển chọn nấm men từ sim rừng ( Rhodomyrtus tomentosa Wight) ở Phú Quốc ( Kiên Giang) và Măng Đen ( Kon Tum) - ứng dụng trong lên men rượu vang sim
Thông tin tác giả:: Phạm, Thị Ngọc Ánh -
Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng nấm men tự nhiên lên men tượu vang khóm
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Quế