Mô hình hóa kiểm soát đồng nhất nhiệt độ sản phẩm trong quá trình bảo quản mát trái cây :
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trần, Thị Thanh Thảo |
---|---|
Đồng tác giả: | Võ, Minh Trí;Trường Đại học Cần Thơ |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-198721.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Xây dựng mô hình đánh giá chất lượng trái thanh long trong thời gian tăng trưởng và sau thu hoạch :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Xuân Hồng -
Xây dựng mô hình đánh giá chất lượng trái thanh long trong thời gian tăng trưởng và sau thu hoạch :
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Thanh Nhi -
Nghiên cứu bảo quản Pu-Rê và sử dụng hiệu quả cho quá trình chế biến sản phẩm nước ép từ trái Thanh Trà (Bouea macrophylla Griffth)
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Huỳnh Như -
Ảnh hưởng của màng bao, hóa chất và ẩm độ đến phẩm chất và thời gian tồn trữ trái chôm chôm (Nephelium lappaceum L.)
Thông tin tác giả:: Trần, Ngọc Liên -
Ảnh hưởng của nhiệt độ và biện pháp bao gói đến phẩm chất và thời gian tồn trữ trái mận An Phước (Syzygium samaranganse (Blume) Merr.and L.M.Perry)
Thông tin tác giả:: Đào, Hoa Huyền