Giải pháp phát triển thị trường sữa bột thương hiệu Việt tại Đồng bằng sông Cửu Long :
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Minh Thùy |
---|---|
Đồng tác giả: | Lưu, Thanh Đức Hải;Trường Đại học Cần Thơ |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-201145.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Giải pháp phát triển thị trường cá tra ở Đồng bằng sông Cửu Long :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Văn Thuận -
Phân tích năng lực cạnh tranh ngành cá tra Đồng bằng sông Cửu Long
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Hồng Châu -
Phân tích cấu trúc thị trường cá tra ở Đồng bằng sông Cửu Long :
Thông tin tác giả:: Trần, Tố Loan -
Phải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho donh nghiệp xuất khẩu thủy sản khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long :
Thông tin tác giả:: Dương, Mỹ Kiều -
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn bia thương hiệu Việt và bia thương hiệu nước ngoài của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Kim Ngân