Khảo sát thành phần hóa học của lá mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) :
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trương, Thị La Va |
---|---|
Đồng tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Thủy;Trường Đại học Cần Thơ |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-205786.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Khảo sát thành phần hóa học của trái mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) :
Thông tin tác giả:: Trương, Văn Giang -
Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase và α-glucosidase từ cao chiết lá cây mãng cầu xiêm (Annona muricata) :
Thông tin tác giả:: Mai, Thị Thùy Dung -
Khảo sát khả năng kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết lá Bình Bát nước (Annona glabra L.)
Thông tin tác giả:: Lương, Phong Dũ -
Biện pháp làm tăng khả năng đậu trái mãng cầu xiêm ( Annona muricata L.) tại Kiên Lương, Kiên Giang
Thông tin tác giả:: Phan, Hồng Điệp -
Khảo sát thành phần hóa học cao Methanol lá màn màn hoa vàng (Cleome viscosa L.) :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Việt Thống