Nghiên cứu ảnh hưởng của cây keo lai đến năng suất và chất lượng mật ong trong khu vực đất rừng U Minh Hạ :
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm, Ra Băng |
---|---|
Đồng tác giả: | Trần, Văn Dũng;Trường Đại học Cần Thơ;Lê, Tấn Lợi |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-206066.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Đánh giá ảnh hưởng của việc trồng keo lai đến tính chất đất và thảm thực vật dưới tán rừng U Minh Hạ, Cà Mau :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Việt Trung -
Xác định sinh khối và khả năng hấp thụ CO2 của rừng tràm khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang :
Thông tin tác giả:: Bùi, Thị Thu Thảo -
Nghiên cứu năng suất vật rụng đước đôi (RHIZOPHORA APICULATA), mắm trắng (AVICENNIA ALBA) theo thời gian tại cồn ông Trang, tỉnh cà Mau :
Thông tin tác giả:: Hoàng, Thị Hạnh -
Đánh giá chính sách giao khoán rừng kết hợp nuôi tôm quảng canh tại huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau :
Thông tin tác giả:: Phan, Minh Chí -
Ứng dụng ảnh viễn thám Sentinel-2 trong việc xây dựng bản đồ hiện trạng đất rừng ở Đồng bằng sông Cửu Long
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Viết Huy