Đánh giá khả năng kháng Propionibacterium acnes và Candida albicans M1175 của cao chiết vỏ trái măng cụt và cao chiết khóm
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phan, Thị Bích Duyên |
---|---|
Đồng tác giả: | Huỳnh, Văn Bá;Nguyễn, Minh Chơn |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-251941.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Khảo sát khả năng kháng oxy hóa và kháng vi khuẩn Propionibacterium acnes gây mụn trứng cá từ cao chiết lá và trái cây ổi sẻ (Psidium guajava L.)
Thông tin tác giả:: Trương, Thị Ý Nhi -
Khảo sát khả năng kháng vi khuẩn Propionibacterium acnes gây mụn trứng cá từ cao chiết lá và trái cây ổi sẻ (Psidium guajava L.) = Assessing the anti Propionibacterium acnes property of leaf and fruit extracts from Psidium guajava L
Thông tin tác giả:: Trương, Thị Ý Nhi
Thông tin xuất bản: (2023) -
Candida albicans: Cellular and Molecular Biology. 2nd ed. 2017
Thông tin tác giả:: Prasad, Rajendra
Thông tin xuất bản: (2020) -
Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-amylase và α-glucosidase từ cao chiết vỏ trái măng cụt (Garcinia mangostana Linn.) :
Thông tin tác giả:: Tưởng, Lê Tú Huê -
Quy trình chiết xuất và khảo sát các hoạt tính sinh học của cao chiết cỏ tranh (Imperata cylindrica)
Thông tin tác giả:: Võ, Thị Kiều Ngân