Đánh giá mức tiêu hóa của heo trên khẩu phần cho ăn tự ý và hạn chế có bổ sung rau xanh :

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trương, Văn Phước
Đồng tác giả: Nguyễn, Nhựt Xuân Dung;Lã, Văn Kính
Thông tin xuất bản: Đại học Cần Thơ
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-83538.html
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id oai:lrcopac.ctu.edu.vn:83538
record_format dspace
spelling oai:lrcopac.ctu.edu.vn:835382023-03-10T00:00:00Z Đánh giá mức tiêu hóa của heo trên khẩu phần cho ăn tự ý và hạn chế có bổ sung rau xanh : Trương, Văn Phước Swine Đại học Cần Thơ Nguyễn, Nhựt Xuân Dung;Lã, Văn Kính 2003 https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-83538.html
institution Đại học Cần Thơ
collection LibCTU
topic Swine
spellingShingle Swine
Trương, Văn Phước
Đánh giá mức tiêu hóa của heo trên khẩu phần cho ăn tự ý và hạn chế có bổ sung rau xanh :
author2 Nguyễn, Nhựt Xuân Dung;Lã, Văn Kính
author_facet Nguyễn, Nhựt Xuân Dung;Lã, Văn Kính
Trương, Văn Phước
author Trương, Văn Phước
author_sort Trương, Văn Phước
title Đánh giá mức tiêu hóa của heo trên khẩu phần cho ăn tự ý và hạn chế có bổ sung rau xanh :
title_short Đánh giá mức tiêu hóa của heo trên khẩu phần cho ăn tự ý và hạn chế có bổ sung rau xanh :
title_full Đánh giá mức tiêu hóa của heo trên khẩu phần cho ăn tự ý và hạn chế có bổ sung rau xanh :
title_fullStr Đánh giá mức tiêu hóa của heo trên khẩu phần cho ăn tự ý và hạn chế có bổ sung rau xanh :
title_full_unstemmed Đánh giá mức tiêu hóa của heo trên khẩu phần cho ăn tự ý và hạn chế có bổ sung rau xanh :
title_sort đánh giá mức tiêu hóa của heo trên khẩu phần cho ăn tự ý và hạn chế có bổ sung rau xanh :
publisher Đại học Cần Thơ
url https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-83538.html
work_keys_str_mv AT truongvanphuoc đanhgiamuctieuhoacuaheotrenkhauphanchoantuyvahanchecobosungrauxanh
_version_ 1810028207899934720