Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi

Cung cấp các kiến thức cơ bản về thực phẩm, an toàn thực phẩm, thành phần hoá học của thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách lựa chọn thực phẩm và các biện pháp bảo quản thực phẩm; các loại thực phẩm và phụ gia thực phẩm, đặc tính lý hoá và liều lượng phụ gia sử dụng trong thực phẩm...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn Văn Lợi
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Bách khoa Hà Nội,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachgiaotrinh/101000076thumbimage.jpg
http://lib.tgu.edu.vn//Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=22146
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!