Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan bổ sung thanh long ruột đỏ : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Trần Thị Cẩm Tiên, Dương Thị Huỳnh Như ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng

ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần Thị Cẩm Tiên
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Tiền Giang,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000107thumbimage.jpg
http://lib.tgu.edu.vn//Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=27897
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!