Khảo sát quy trình tách chiết Pectin (Chất tạo đông) có trong lá sương sâm và đánh giá sự tạo đông của Pectin thu nhận : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Trần Kinh Kha; GVHD: Phan Thị Hồng Ngọc

ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần Kinh Kha, Phan Thị Hồng NgọcNgười hướng dẫn
Đồng tác giả: Phan Thị Hồng Ngọc Người hướng dẫn
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Tiền Giang,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://lib.tgu.edu.vn//Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=31720
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!