Sản xuất hợp chất thứ cấp bằng phương pháp nuôi cấy tế bào thực vật / Phạm Thị Mỹ Trâm, Ngô Kế Sương, Lê Thị Thuỷ Tiên
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm, Thị Mỹ Trâm, Lê, Thị Thủy Tiên, Ngô, Kế Sương |
---|---|
Định dạng: | text |
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://192.168.10.5/OPAC/download.asp?ID=13677 http://lrc.tdmu.edu.vn/opac/search/detail.asp?ID=38842 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Quy trình công nghệ sản xuất Yaourt rong sụn /Hồ Thị Tố Trâm; Người hướng dẫn: Trương Thị Mỹ Linh
Thông tin tác giả:: Hồ, Thị Tố Trâm, và những người khác -
Tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột sắn / Hoàng Kim Anh, Ngô Kế Sương, Nguyễn Xích Liên
Thông tin tác giả:: Hoàng, Kim Anh, và những người khác -
Phát triển nuôi tôm theo hướng an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Nhơn Trạch -Luận văn/ Phạm Thị Kiều Diễm
Thông tin tác giả:: Phạm Thị Kiều Diễm -
Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp / Lê Mỹ Hồng
Thông tin tác giả:: Lê, Mỹ Hồng -
Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết /Bùi Văn Uy
Thông tin tác giả:: Bùi, Văn Uy