Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-fructose từ tinh bột khoai mì (sắn) bằng phương pháp enzym

Tác giả: Ngô Kế Sương, TS; Võ Hồng Nhân; Phùng Huy Huấn; Lê Thị Thanh Phượng; Nguyễn Thị Thanh Thủy -- Từ khóa: Đường glucose-fructose; Tinh bột khoai mì; Phương pháp enym; Công nghệ sản xuất

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Ngô, Kế Sương
Định dạng: Working Paper
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2011
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/13537
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!