Món ăn các nước. Tập 2, Món ăn Á, Âu / Nguyễn Thị Diệu Thảo.

Giới thiệu về cách thức tổ chức dạy học nấu ăn; đề cập đến cách nấu món ăn Trung hoa, Âu và nước khác: Nhật Bản, Hàn Quốc, Asean..; hướng dẫn thực hành luyện tập và dự án học tập...

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Diệu Thảo.
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Nxb. Đại học Sư phạm,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/monancacnuoctap2-2005thumbimage.jpg
http://thuvien.cdsptw.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=12978
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Giới thiệu về cách thức tổ chức dạy học nấu ăn; đề cập đến cách nấu món ăn Trung hoa, Âu và nước khác: Nhật Bản, Hàn Quốc, Asean..; hướng dẫn thực hành luyện tập và dự án học tập...