Món ăn các nước. Tập 2, Món ăn Á, Âu / Nguyễn Thị Diệu Thảo.
Giới thiệu về cách thức tổ chức dạy học nấu ăn; đề cập đến cách nấu món ăn Trung hoa, Âu và nước khác: Nhật Bản, Hàn Quốc, Asean..; hướng dẫn thực hành luyện tập và dự án học tập...
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Nxb. Đại học Sư phạm,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.cdsptw.edu.vn/kiposdata1/anhbia/monancacnuoctap2-2005thumbimage.jpg http://thuvien.cdsptw.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=12978 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tóm tắt: | Giới thiệu về cách thức tổ chức dạy học nấu ăn; đề cập đến cách nấu món ăn Trung hoa, Âu và nước khác: Nhật Bản, Hàn Quốc, Asean..; hướng dẫn thực hành luyện tập và dự án học tập... |
---|