Thực trạng vệ sinh thực phẩm và kiến thức thực hành của nhân viên phục vụ tại các bếp ăn trường mầm non thị xã Hà Đông năm 2005

Tác giả: Hà Thị Anh Đào, PGS,TS; Vũ Thành Huế, BS,ThS; Nguyễn Lan Phương, BS; Phạm Thanh Yến, BS; và những người khác -- Từ khóa: Vệ sinh thực phẩm; An toàn thực phẩm

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Hà, Thị Anh Đào
Định dạng: Working Paper
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2011
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/10311
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!