Ảnh hưởng đến nhận biết thương hiệu và hoạt động truyền miệng cho sản phẩm trà Oolong Cầu Đất farm, Lâm Đồng
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Thị Phương Thảo, Nguyễn, Văn Anh |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=277549 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/105353 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Ảnh hưởng đến nhận biết thương hiệu và hoạt động truyền miệng cho sản phẩm trà Oolong Cầu Đất farm, Lâm Đồng
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Phương Thảo, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Các yếu tố ảnh hưởng đến nhận biết thương hiệu và hoạt động truyền miệng cho sản phẩm trà Oolong Cầu Đất Farm - Lâm Đồng
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Phương Thảo
Thông tin xuất bản: (2024) -
Ảnh hưởng đến nhận biết thương hiệu và hoạt động truyền miệng cho sản phẩm trà O long Cầu Đất Farm-tỉnh Lâm Đồng
Thông tin tác giả:: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THÀO -
Ảnh hưởng đến nhận biết thương hiệu và hoạt động truyền miệng cho sản phẩm Trà Olong Cầu Đất Farm, tỉnh Lâm Đồng / Nguyễn Thị Phương Thảo, Nguyễn Văn Anh
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Phương Thảo, và những người khác -
Nghiên cứu quá trình lên men phụ f2 trà kombucha oolong nhãn = A study on secondary fermentation of kombucha longan oolong tea
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Lê Ý Nhi, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023)