Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Hoàng, Quang Bình, Dương, Thị Ngọc Diệp
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306895
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/132593
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id dlu-DLU123456789-132593
record_format dspace
spelling dlu-DLU123456789-1325932023-11-12T15:06:13Z Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) Hoàng, Quang Bình Dương, Thị Ngọc Diệp Nông nghiệp & Phát triển nông thôn 2023-10-03T01:51:32Z 2023-10-03T01:51:32Z 2020 Article https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306895 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/132593 vi Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2020 - no.08 - tr.60 - 64 - ISSN.1859 - 4581 application/pdf
institution Trường Đại học Đà Lạt
collection DSpace
language Vietnamese
topic Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
spellingShingle Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Hoàng, Quang Bình
Dương, Thị Ngọc Diệp
Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
format Article
author Hoàng, Quang Bình
Dương, Thị Ngọc Diệp
author_facet Hoàng, Quang Bình
Dương, Thị Ngọc Diệp
author_sort Hoàng, Quang Bình
title Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
title_short Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
title_full Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
title_fullStr Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
title_full_unstemmed Nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus)
title_sort nghiên cứu thay thế thịt quả bằng vỏ thanh long ruột đỏ trong chế biến rượu vang thanh long ruột đỏ (hylocereus polyrhizus)
publishDate 2023
url https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=306895
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/132593
work_keys_str_mv AT hoangquangbinh nghiencuuthaythethitquabangvothanhlongruotđotrongchebienruouvangthanhlongruotđohylocereuspolyrhizus
AT duongthingocdiep nghiencuuthaythethitquabangvothanhlongruotđotrongchebienruouvangthanhlongruotđohylocereuspolyrhizus
_version_ 1787123602612551680